Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Kế hoạch
Thi đua - Khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Chuyên môn
Công khai thông tin
Banner - Thông tin pháp luật
Banner - Thủ tục hành chính
Hiển thị nội dung bài viết

TỔNG KẾT HỘI THI GVCN LỚP GIỎI CẤP THCS, HUYỆN MINH HÓA, NĂM HỌC 2022-2023

20/02/2023
01:30:00
58

Sáng ngày 16/02/2023 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa, tổ chức Lễ tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS, huyện Minh Hóa, năm học 2022-2023.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Đinh Tuấn Anh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện - Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Ông Trần Minh Thiết - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện - Phó Ban tổ chức Hội thi; các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường THCS cùng sự có mặt của các giáo viên là thí sinh dự thi đến từ 16 trường trong toàn huyện.

(Đồng chí Đinh Tuấn Anh - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD-ĐT - Trưởng Ban tổ chức lên phát biểu chỉ đạo trong Lễ Tổng kết)

Hội thi đã ghi nhận được những nỗ lực, cố gắng qua từng nội dung thi của các giáo viên dự thi trong suốt 02 tuần thi. Ở phần thi trình bày 01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân, các giáo viên đã lựa chọn những đề tài thiết thực, gắn với thực tiễn công việc, chia sẻ những cách làm hay, vận dụng những biện pháp hiệu quả trong nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Phần nội dung thuyết trình được các giáo viên chuẩn bị chu đáo, công phu, có minh họa bằng powerpoint, video, hình ảnh. Ở phần thi thực hành tiết dạy, nhiều giáo viên đã thể hiện được kỹ năng, tác phong sư phạm, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục linh hoạt, hấp dẫn. Qua đó nhằm đảm bảo mục tiêu rèn kỹ năng, phẩm chất cho học sinh theo hướng phát triển năng lực phẩm chất người học. Tiết sinh hoạt tập thể được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng, tạo hứng thú để học sinh tích cực tham gia hoạt động tự tin chia sẻ ý kiến, rèn luyện kỹ năng trình bày.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS là hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành giáo dục huyện nhà. Công tác tổ chức hội thi đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo quan tâm triển khai đảm bảo về thời gian; cụ thể, khoa học về hình thức tổ chức và nội dung theo hướng dẫn của thông tư 22/2019/TT-BGDĐT.

Hội thi là sân chơi bổ ích cho đội ngũ giáo viên THCS toàn huyện. tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, tổ chức các hoạt động trải nghiệm. Đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí: Đinh Tuấn Anh – HUV- Trưởng phòng GDĐT Minh Hóa trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải Nhất.

Đồng chí: Trần Minh Thiết – Phó Trưởng phòng GDĐT Minh Hóa trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải Nhì.

 

Đồng chí: Đinh Tuấn Anh – HUV - Trưởng phòng GDĐT Minh Hóa trao giấy khen cho giáo viên đạt giải Ba.

 

Đồng chí: Trần Minh Thiết – Phó Trưởng phòng GDĐT Minh Hóa trao giấy khen cho các giáo viên đạt giải Khuyến khích.

Đồng chí: Trần Minh Thiết – Phó Trưởng phòng GDĐT Minh Hóa trao giấy chứng nhận cho các giáo viên được công nhận Danh hiệu "Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi".

Kết thúc buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện và trao các giải, gồm 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2022-2023.

[Trang chủ]
Bài viết liên quan
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Tài nguyên
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN MINH HÓA TỈNH QUẢNG BÌNH

Địa chỉ: Số 04 - Lý Thường Kiệt -  Thị trấn Quy Đạt - huyện Minh Hóa

Email: pgd_minhhoa@quangbinh.edu.vn