Thi đua - Khen thưởng
Chuyên môn
Banner - Thông tin pháp luật
Banner - Thủ tục hành chính
Trường Tiểu học Yên Hóa - bước chuyển hiệu quả!
Ngày 30/01/2024
166
Trường Tiểu học Yên Hóa - ngôi trường miền núi nằm ở phía Tây huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Trong những năm học qua, nhà trường đã thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.
Cán bộ,  giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thượng Hóa, huyện Minh Hóa vui mừng được đón nhận những món quà đầy ý nghĩa đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình và Công đoàn Ngành Giáo dục Quảng Bình.
Ngày 29/01/2024
104
Trước thềm năm mới, chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn; Ngày 28/1/2024, cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thượng Hóa, huyện Minh Hóa vui mừng được đón nhận những món quà đầy ý nghĩa đến từ Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình và Công đoàn Ngành Giáo dục Quảng Bình.
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC SÁNG TẠO VÀ KĨ NĂNG BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN BẬC HỌC MẦM NON
Ngày 23/01/2024
34
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học; Công văn số 15/PGDĐT ngày 08/01/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực đổi mới, sáng tạo và kĩ năng báo cáo chuyên đề chuyên môn cho đội ngũ CBQL, GVMN; trên cơ sở các nội dung đã được tiếp thu, lĩnh hội tại lớp tập huấn cấp tỉnh, ngày 11 và 12/01/2024, Phòng GD&ĐT Minh Hóa tổ chức Hội nghị Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực đổi mới, sáng tạo và kĩ năng báo cáo chuyên đề chuyên môn cho đội ngũ CBQL, GVMN.
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN MINH HÓA
Ngày 25/11/2023
139
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 41  năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tri ân công lao to lớn đối với các thế hệ nhà giáo đã và đang gánh vác sự nghiệp trồng người. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên cốt cách, tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai của dân tộc.
ĐOÀN CÔNG TÁC PHÒNG GD-ĐT VỀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THCS HỒNG HÓA (RÀ SOÁT TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA)
Ngày 30/10/2023
60
Sáng ngày 26/10/2023, đoàn công tác Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Minh Hóa về làm việc tại trường THCS Hồng Hóa nội dung rà soát tiến độ thực hiện công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường chuẩn quốc gia